Giải trí

Sếp ốm

(Ngày đăng: 9/10/2017 18:22)

Na vệ sinh mới sắm cảm ứng Oppo 2 triệu tám nhảy vào an ủi đầu tiên “Chắc lại do nóng quá đấy mà, tội nghiệp, đợt trước đã tiêm phòng dại chưa anh?”. Mận phòng tài vụ nai nhanh như điện giật, xong nức nở “Trời ơi khổ thân quá, anh xem đi ngoài có sán không, có thì đè mõm đổ cho thìa nước rễ cau anh à. Đợt trước ở quê em toàn cho uống kiểu thế, sán ra cả búi như mỳ tôm luôn”. Đang đi đái, thấy newfeed hiện tút sếp, Hoạch lái xe quên cả kéo khóa quần, rút Lenovo ram 2G ra chia sẻ “Còn nước còn tát anh ơi, nhưng nếu không khỏi thì cho nó củ riềng, em pha tiết canh siêu đẳng có gì cứ gọi em”.

10 nghịch lý cuả thời đại

(Ngày đăng: 11/9/2017 18:2)

Ta lên cung trăng và trở lại, nhưng ngại về nhà thăm cha mẹ, người thân.

Bài văn tả "Cái cây"

(Ngày đăng: 27/7/2017 8:26)

Đề nghị giáo viên chấm cho HS này điểm 10 và đề nghị Bộ Giáo Dục cấp học bổng cho học sinh này sang Thổ Nhĩ Kỳ học chương trình NHỮNG NGƯỜI THÍCH ĐÙA do Azit - Nezin giảng dạy!

"Bí kiếp" làm thơ

(Ngày đăng: 13/7/2017 15:25)

Đặng Quốc Việt. Năm sinh 1947; Quê: Xuân Thủy, Xuân Trường, Nam Định; Hiện ở: P. Thụy Phương, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Tác phẩm đã in: Ban mai và Trăng (Thơ, NXB Văn học 2015); Sắc Hè (Thơ, NXB Thế Giới, 2016). Sắp in: Nhậu thuở cơ hàn. ĐT: 0945.366.307; Email: dangquocviet1947@gmail.com

Sự thật về Quan Công

(Ngày đăng: 11/6/2017 18:7)

Lật trang sách cũ, tổ tiên ta từng có rất nhiều đại anh hùng dân tộc như Lê Thánh Tôn, Trần Nhân Tôn, Lê Lợi, Quang Trung, Ngô Quyền, Lê Đại Hành, Đinh Tiên Hoàng, Trần Hưng Đạo, Trần Bình Trọng, Nguyễn Biểu, Nguyễn Trãi, … và vô số anh hùng hữu danh và vô danh khác. Thế mà, chỉ vì đầu óc vọng ngoại, nên không ít kẻ trong chúng ta bị giặc xăm lược đầu độc, để rồi chẳng biết gì về anh hùng dân tộc đất nước mình, từng chống ngoại xăm, giữ gìn đất nước quê hương...

Cà rốt, trứng và cà phê

(Ngày đăng: 31/5/2017 14:48)

...hãy xem đây, cà rốt lúc trước cứng bây giờ luộc sôi thì trở nên mềm. Trứng vốn lỏng và dễ vỡ thì nay thành cứng. Bề ngoài chúng không thay đổi gì, chúng chỉ thay đổi cấu trúc bên trong của mình dưới tác động của những hoàn cảnh bất lợi giống nhau – bị đun sôi. Con người cũng thế con ạ. Có những người nhìn ngoài thì mạnh mẽ nhưng lại trở nên suy yếu ở nơi những người mỏng manh, yếu ớt thì thành cứng rắn…

Chùm truyện dịch từ tiếng Nga

(Ngày đăng: 18/5/2017 16:57)

Một hôm đàn con tranh cãi xem mẹ yêu ai nhất. Ai cũng tìm cách giành phần đúng về mình. Và họ kéo đến mẹ để hỏi. Người mẹ im lặng lấy một cây nến đốt lên.

Khi biết họ hết yêu, hãy "buông" đi, dẫu còn nuối tiếc

(Ngày đăng: 4/5/2017 15:36)

Khi phát hiện đối phương đã dần có khoảng cách với mình, nhận ra đối phương không còn muốn bên cạnh thì quyết định quay đi xin đừng nhìn lại. Quyết định quên thì đừng bao giờ nhớ. Quyết định rời bỏ thì dù có gặp lại cũng đừng nói câu chào. Hãy nhớ, trên đời này bất kể ai ngoài xã hội cũng có thể phản bội bạn, nhưng bạn tuyệt đối đừng bao giờ phản bội chính mình. Sẽ là khó khi mình tự phản bội họ, nhưng họ đã phản bội rồi thì còn gì nữa mà mình phải luyến tiếc?

Đọc vui nhân ngày 8/3:
Lời kêu gọi... "khởi nghĩa" của đàn ông!

(Ngày đăng: 8/3/2017 21:5)

Hỡi anh em ! Lại một lần nữa, cái ngày đáng sợ ấy sắp tới. Không thể thoát được nó, không thể hoãn được nó, càng không thể chạy trốn nó. Vậy chúng ta hãy đứng sát vào nhau, hãy nắm chặt tay và đối diện với nó một cách anh hùng.

Khéo đối lấy được vợ xinh đẹp, tài hoa

(Ngày đăng: 17/2/2017 10:51)

Trước kia, ở thị trấn Cầm Đình có một hiệu thuốc Đông y nổi tiếng gọi là “Hồi Xuân đường”. Ông chủ hiệu thuốc là người họ Phùng, người ta thường gọi là ông chủ Phùng. Ông chủ Phùng chỉ sinh hạ có một người con gái, trông đẹp như một bông hoa, có biệt danh là “Hồng nương tử”. Mười sáu tuổi, ông chủ đã kén chồng cho cô, “Hồng nương tử” thưa với cha rằng: “Không cần kén người nhiều tiền tài, mà kén người nhiều tài năng”. Cô suy nghĩ và muốn làm khác người, đó là sẽ tổ chức một “ Cuộc thi câu đối kén rể”.

Trang trước | Trang sau

 

Bản quyền website thuộc về Công ty TÁC PHẨM MỚI.

Website đang làm thủ tục cấp phép, điều hành phi lợi nhuận bởi các tình nguyện viên.