Giải trí

Khi biết họ hết yêu, hãy "buông" đi, dẫu còn nuối tiếc

(Ngày đăng: 4/5/2017 15:36)

     Khi phát hiện đối phương đã dần có khoảng cách với mình, nhận ra đối phương không còn muốn bên cạnh thì quyết định quay đi xin đừng nhìn lại. Quyết định quên thì đừng bao giờ nhớ. Quyết định rời bỏ thì dù có gặp lại cũng đừng nói câu chào. Hãy nhớ, trên đời này bất kể ai ngoài xã hội cũng có thể phản bội bạn, nhưng bạn tuyệt đối đừng bao giờ phản bội chính mình. Sẽ là khó khi mình tự phản bội họ, nhưng họ đã phản bội rồi thì còn gì nữa mà mình phải luyến tiếc?


Mọi sự chân thành khi đối phương hết yêu thì chỉ là "trò nực cườI".

Có nhiều người thường hỏi "làm sao để biết họ hết yêu mình". Khi đàn ông hết yêu, họ sẽ không thay đổi toàn bộ từ cử chỉ, hành động, thói quen, sẽ không thay đổi 180 độ mà thay đổi từ từ, chậm rãi, để đến khi bạn nhận ra, cả hai đã vô tình cách nhau một quãng đường rất xa.
Khi đàn ông không còn muốn bên bạn, ghen tuông đối với họ là phiền phức, hờn dỗi đối với họ là trẻ con, rơi lệ với họ chỉ làm thêm sự rắc rối. Bạn quan tâm đến họ chỉ là xâm phạm vào quyền riêng tư của họ mà thôi. Khi bạn hỏi một điều gì đấy thái độ của họ chính là thiếu kiên nhẫn trả lời.
Khi một người hết yêu, thứ có thể dễ dàng nhận ra chính là đối với bạn họ không còn đủ kiên nhẫn, giống như trước đây khi bạn khóc, họ có thể vỗ về, nhưng sau này thì không, nước mắt chỉ là thứ phiền nhiễu.
Vậy nên, khi phát hiện đối phương đã dần có khoảng cách với mình, nhận ra đối phương không còn muốn bên cạnh thì quyết định quay đi xin đừng nhìn lại. Quyết định quên thì đừng bao giờ nhớ. Quyết định rời bỏ thì dù có gặp lại cũng đừng nói câu chào. Hãy nhớ, trên đời này bất kể ai ngoài xã hội cũng có thể phản bội bạn, nhưng bạn tuyệt đối đừng bao giờ phản bội chính mình. Sẽ là khó khi mình tự phản bội họ, nhưng họ đã phản bội rồi thì còn gì nữa mà mình phải luyến tiếc?
Khi một người không biết yêu thương bản thân, thì không ai yêu thương bạn cả.
Khi biết họ hết yêu, cũng đừng coi điều ấy là quá đau đớn, mà hãy coi nó như một chuyện bình thường. Bài học của cuộc đời cho dù đi đến cuối đời cũng sẽ không thể học hết, nên tại sao có câu học, học nữa, học mãi. Đã là bài học, học để sau này đừng bao giờ phạm lại một sai lầm lần thứ hai.
Hãy nhớ, bạn yêu một người bao nhiêu, không đồng nghĩa họ sẽ yêu lại bạn bằng ngần ấy. Bạn chân thành thế nào, không có nghĩa họ cũng sẽ chân tình giao đi, đừng dại khờ tin tưởng toàn diện vào tình yêu, cuộc sống chính là đôi khi bạn cố chấp không buông tay, nhưng chắc gì họ muốn nắm lấy tay bạn?.
Trên đời này đến cạnh nhau thì chỉ cần một lý do, nhưng chia tay thì lại có rất nhiều lý do, cho dù là "bất hợp lý" nhưng đối phương lại cố gắng biến nó thành "hợp lý" một cách "tuyệt vời".
Khi biết họ hết yêu, hãy "buông" đi, dẫu còn nuối tiếc.

Tác giả bài viết: Sưu tầm

 

Bản quyền website thuộc về Công ty TÁC PHẨM MỚI.

Website đang làm thủ tục cấp phép, điều hành phi lợi nhuận bởi các tình nguyện viên.