Tác phẩm báo chí

MỜI THAM GIA VIẾT BÀI CHO TÁC PHẨM MỚI SỐ 19

(Ngày đăng: 23/7/2018 9:32)

     TÁC PHẨM MỚI là ấn phẩm Chuyên đề Văn học - Nghệ thuật do Công ty TNHH TÁC PHẨM MỚI quản lí dưới hình thức liên kết xuất bả; xuất bản số đầu tiên từ năm 2013, đến nay đã ra 18 số, được phát hành rộng rãi với nội dung phong phú, đa dạng về đề tài, được người yêu thơ văn sưu tập để lưu giữ.


Ảnh bìa một số ấn bản TÁC PHẨM MỚI đã xuất bản.

 Ngoài những tác phẩm chúng tôi đặt các nhà văn, nhà thơ, nhà báo viết để đăng trong các chuyên mục thường kỳ, TPM còn có các CHUYÊN TRANG để giới thiệu tác phẩm chọn lọc của các tác giả không chuyên, bạn đọc trong và ngoài nước; bao gồm các thể loại: thơ, truyện ngắn, tản văn, bình thơ, giới thiệu sách, ca khúc, bài văn hay của học sinh v.v. 

Bên cạnh xuất bản định kỳ TÁC PHẨM MỚI (bản in), chúng tôi còn có Trang thông tin điện tử: http://tacphammoi.net cập nhật hàng ngày, nhanh chóng mang lại cho bạn đọc những tin tức mới trong đời sống xã hội nói chung; đời sống văn học - nghệ thuật nói riêng và là nơi bạn đọc trao đổi, chia sẻ về mọi vấn đề mà bạn quan tâm. Lượng truy cập hiện nay của tacphammoi.netbình quân 20 nghìn lượt người/ngày.
Đáp ứng yêu cầu của bạn đọc, Ban Biên soạn TÁC PHẨM MỚI sẽ xuất bản số 19, dự kiến ra mắt vào quý III năm 2018. Kính mời các nhà văn, nhà thơ, những người viết không chuyên và bạn đọc giới thiệu tác phẩm của mình trên TÁC PHẨM MỚI số đặc biệt này.
Chủ đề: Quê hương - Đất nước - Mùa Thu và Tình yêu.


Yêu cầu nội dung:


- Thông tin chính xác; lành mạnh, nhân văn;
- Các sáng tác và bài viết, sưu tầm, không vi phạm các qui định của Luật Báo chí, Luật xuất bản; không vi phạm chính sách đại đoàn kết dân tộc; không xúc phạm các tổ chức, cá nhân; không vi phạm thuần phong mĩ tục Việt Nam...
- Ban Biên soạn không nhận đăng những bài điều tra chống tiêu cực.


Yêu cầu độ dài:


- Đối với thơ: Không nhận trường ca.
- Đối với văn xuôi (truyện ngắn, kí): Không quá 4 trang đánh máy khổ A4.
- Đối với bài lí luận phê bình, giới thiệu tác giả, tác phẩm: Không quá 3 trang đánh máy khổ A4.

* Lưu ý: Các bài được chọn in trong ấn phẩm Tác Phẩm Mới cũng đồng thời được đăng tải và lưu giữ mãi mãi trên trang điện tử tacphammoi.net

Thời gian nhận bài: Từ 1/8/2018; đến ngày 15/9/2018


Để TÁC PHẨM MỚI phát hành rộng rãi tới đông đảo bạn đọc và Ban Biên soạn có thêm nguồn kinh phí in ấn, trên tinh thần tự nguyện, xã hội hóa, đề nghị các tác giả đăng 1 trang đóng góp 200 ngàn đồng, đăng 2 trang đóng góp 400 ngàn đồng. Các bài viết có nội dung xuất sắc, dài hơn nữa cũng chỉ đóng góp tối đa 500 ngàn đồng. Nhuận bút, chúng tôi sẽ trả bằng sách, số lượng cụ thể thông báo sau.
Các tác giả có nhu cầu giới thiệu tác phẩm của mình trên TÁC PHẨM MỚI đề nghị gửi bài kèm ảnh, tiểu sử tóm tắt (tên thật, các bút danh, nghề nghiệp, nơi làm việc, nơi ở, tác phẩm đã xuất bản, giải thưởng VHNT (nếu có) vào Email: tacphammoi07@gmail.com; hoặc gửi bài đến: Trụ sở Tòa soạn TPM. Địa chỉ: Phòng 342 Tòa CT12B Khu đô thị Kim Văn – Kim Lũ, đường Nghiêm Xuân Yêm, quận hoàng Mai, Hà Nội. Bài gửi về xin ghi rõ: Bài tham gia bản in TÁC PHẨM MỚI SỐ 19.
BBT. TÁC PHẨM MỚI

Điện thoại Thường trực:

 Nhà thơ Chử Thu Hằng, Chủ biên TPM: 0166 333 2171.

 

 

Tác giả bài viết:

 

Bản quyền website thuộc về Công ty TÁC PHẨM MỚI.

Website đang làm thủ tục cấp phép, điều hành phi lợi nhuận bởi các tình nguyện viên.