Vũ điệu tranh lá

“Vũ điệu tranh lá” là triển lãm tranh lá đầu tiên tại Việt Nam cũng như trong sự nghiệp họa sĩ Lê Đức Trung. Các tác phẩm tập trung thể hiện một hình ảnh rất thuần việt qua các lát cắt của cuộc sống hàng ngày. Quý khách sẽ được thưởng thức một Việt Nam mộc mạc, giản dị và tự nhiên với màu xanh của cánh đồng, ánh trăng hiền dịu của làng quê hay một Hà Nội yên bình trong hình ảnh Văn Miếu Quốc Tử Giám.


Vẻ đẹp Việt được thể hiện bằng sự trải nghiệm mới lạ từ lá khô

 

 

Lấy nguồn cảm hứng từ nghệ sĩ tranh lá Nhật Bản Kazua Akasaki, họa sĩ Châu Á đầu tiên được trao giải thường “Salon De Paris” cho những cống hiến nghệ thuật của mình, Lê Đức Trung cùng các cộng tác đã thành công tìm ra một phương thức ướp lá khô bằng nhiệt mới. Thành tựu mang tính đột phá này sẽ giúp quý khách được thưởng thức các tác phẩm tranh lá sống động hơn nhờ các sắc màu lá phong phú hơn thay vì các bức tranh đơn điệu và mang sắc thái trầm buồn khi sử dụng phương pháp truyền thống.

Lê Đức Trung lớn lên tại cái nôi của văn hóa làng quê Bắc Ninh, sinh sống và làm việc tại Hà Nội từ khi còn là một nghệ sĩ trẻ tuổi bởi vậy các tác phẩm của anh thể hiện được sâu sắc và chân thành nhất những nét đẹp tiềm ẩn của một Việt Nam thân thương và yêu dấu. Rất nhiều tác phẩm nghệ thuật của anh đã được sưu tầm và trưng bày tại nhiều cuộc triển lãm trên thế giới từ Nhật Bản, Hàn Quốc cho tới Anh, Mỹ và Pháp.
Khánh Phương

Bình luận

  1. Thắng
    test 2

    hay

Gửi bình luận