Phụ nữ thích đàn ông tóc bạc, đầu hói...

Có những câu nói mà có lẽ phần lớn chúng ta đã nghe qua: Đàn ông không hề già đi, họ chỉ càng ngày càng trở nên say đắm như một thứ rượu vang đỏ tuyệt vời... Và hơn thế nữa: Những mảng tóc trắng trên đầu làm họ thêm hấp dẫn! Lời đồn thổi này quả đúng như vậy.

 

 

PHỤ NỮ THÍCH ĐÀN ÔNG TÓC BẠC, ĐẦU HÓI

(Sa Huỳnh lược dịch chuyện vui, kết quả thăm dò từ báo B.Z  - Berliner Zeitung – CHLB Đức)

Có những câu nói mà có lẽ phần lớn chúng ta đã nghe qua: Đàn ông không hề già đi, họ chỉ càng ngày càng trở nên say đắm như một thứ rượu vang đỏ tuyệt vời...

Và hơn thế nữa: Những mảng tóc trắng trên đầu làm họ thêm hấp dẫn!

Lời đồn thổi này quả  đúng như vậy.

Tuổi già của phái đàn ông làm phái đẹp phải ghen tỵ. Bởi vì trong khi các bà luôn luôn lo lắng chống chọi với từng nếp nhăn trên mặt, thì giới đàn ông bước vào tuổi già của mình một cách thản nhiên hơn. Thực là một sự bất công hết sức.

Chẳng những thế, mới đây trong một cuộc khảo sát, đã chứng minh: đàn ông khi càng già càng trở nên lôi cuốn đối với phái nữ!

Và chính mái tóc muối tiêu làm họ thực sự sexy hơn.

 

Tạp chí "Apotheken Umschau" (tạm dịch: Nhà thuốc Tây - Quan sát) giao nhiệm vụ cho viện khảo sát thị trường "GfK-Marktforschung", tìm hiểu việc này, đã thăm dò ý kiến của 1927 người Đức, trong đó có 983 phụ nữ. Kết quả làm giới đàn ông khoái chí: có đến 80,7 % phụ nữ cho rằng những đàn ông lớn tuổi, với mái tóc bạc trên đầu, vô cùng hấp dẫn đối với họ.

Ngay cả những mái tóc bị rụng rơi theo tuổi già, cũng không làm họ thấy chán. Chẳng vậy mà 4 trong số 10 bà - tức khoảng 44,6% - còn cho ý kiến xa hơn: Họ cảm thấy cái đầu hói của quí ông rất là hấp dẫn sexy.

Rất tiếc qua sự thăm dò này, người ta không nhận biết được là đàn ông có suy nghĩ cũng tích cực như vậy về quí bà hay không. Tuy thế người ta cũng đoán chừng được rằng, nếu các bà che giấu được các nếp nhăn, thậm chí nhuộm lại màu tóc, có lẽ sẽ được các ông ái mộ hơn là để thật nguyên như thế.

Kết quả thăm dò này thật ra không quan trọng mấy, dù có sự bất công. Bởi câu hỏi đặt ra là, quí ông được lợi lộc gì, khi chỉ có mái tóc muối tiêu, hay cái đầu hói làm các bà thấy sexy, nhưng khi chính bản thân các ông không "làm" được trò trống gì?

Nói toạc ra cho rõ, thì là: Liệu sự chăn gối của giới đàn ông gọi là "chín muồi", có thật sự sexy không?

Trong thực tế ai cũng biết khi người ta già, bất kể là đàn ông hay đàn bà, lúc nào cũng có "sự cố" trong vấn đề chăn gối. Có thể nó không còn khêu gợi nữa chăng? Nguyên nhân vì một loạt vấn đề sau đây: Quí bà bước vào thời kỳ mãn kinh, quí ông khó làm cho kích thích, người lớn tuổi thường bị đau lưng... vân vân.

Bà Ann-Marlene Henning, tác giả quyển sách "Make more Love" (Hãy làm tình nhiều hơn nữa) - hoàn toàn phản biện lại giả thuyết cho rằng, việc chăn gối trong tuổi già không còn nhiều hứng thú. Ngược lại bà cho biết, trong tuổi già người ta thường kéo dài thời gian khi chăn gối hơn, nghỉ xả hơi giữa chừng nhiều hơn, và động tác có thể chậm rãi hơn, thế nhưng bộ não của họ hoạt động trong thời kỳ tối ưu nhất.

Nói trắng ra: Họ biết tường tận nhiều chuyện hơn. Biết rõ về những đòi hỏi hay mong muốn của phái nam và phái nữ. Chính vì thế, thay vì họ yêu đương cuồng nhiệt và mạnh mẽ để đạt công xuất, họ thích nhịp độ lơi hơn, nhưng lại rất đậm đà.

Ngoài ra, trong khi lượng kích thích tố Testosteron của phụ nữ càng ngày càng tăng theo tuổi đời, nên quí bà càng già càng hưng phấn, thì trái lại ở các ông, lượng Testosteron này bị giảm đi trầm trọng, vì vậy "lực tình" Libido của các quí ông cũng theo đà lao dốc.

Theo B.Z. (Berliner Zeitung)

Gửi bình luận