TÁC PHẨM MỚI gặp mặt, giao lưu CTV và Bạn đọc

Từ chiều 12- trưa 13, tháng Giêng, Kỷ Hợi, trong khuôn khổ Hội Thơ VN lần thứ 17. BBS.TPM tổ chức kỷ niệm 6 năm xuất bản số đầu tiên (1/2013-1/2019) và giao lưu với CTV-Bạn đọc. Đông đảo CTV-Bạn đọc khắp mọi miền đất nước tới dự, tặng hoa, tặng quà BBT.

TÁC PHẨM MỚI do Nhà văn–Nhà báo Cao Thâm (Minh Cao) và Nhà thơ Chử Thu Hằng đồng sáng lập (chủ biên) với Ban Cố vấn, gồm: GS.TS. Nguyễn Lân Dũng; Nhà thơ Trần Đăng Khoa (từ 2013-2016); Nhà văn- Nhà báo Nguyễn Chu Nhạc; Họa sỹ Lã Minh Kính; PGS.TS.Vũ Nho (từ 2017 đến nay); BTV Cao cấp Kim Quốc Hoa (từ 2017 đến nay) và Nhà thơ Đinh Ngọc Diệp; Nhà báo Vũ Ngọc Cầm tham gia biên soạn.

TÁC PHẨM MỚI khai thác, giới thiệu tiềm năng sáng tạo văn học-nghệ thuật của người Việt, nhằm tôn vinh giá trị cao đẹp của văn chương – nghệ thuật và cuộc sống; đề cao vẻ đẹp tâm hồn người Việt.

TÁC PHẨM MỚI số đầu tiên-số Xuân Quý Tỵ, 2013. 6 năm qua, với 20 số, TÁC PHÂM MỚI đã giới thiệu hàng nghìn tác phẩm của hàng trăm tác giả trong và ngoài nước; đã phát hiện, khám phá góc khuất thân phận của nhiều văn nghệ sỹ cùng thân phận tác phẩm của họ đã có công lớn với nền văn nghệ nước nhà nhưng ít người biết đến.

6 năm qua, TÁC PHẨM MỚI đã nhận được sự giúp đỡ, tư vấn về chuyên môn của Ban Cố vấn và các văn nghệ sỹ nổi tiếng, như: Nhà văn Ma Văn Kháng; Nhà văn Đỗ Chu; Nhà văn Trần Hữu Tòng; Nhà văn Nguyễn Hiếu; Nhà báo Xuân Ba; Họa sỹ Tô Quang Nam v.v.cùng sự đồng hành của đông đảo các nhà văn, nhà thơ, cộng tác viên khắp mọi miền đất nước và nước ngoài.

Tại buổi gặp mặt, BBT đã giới thiệu thành tựu của TPM trong 6 năm qua; biểu diễn văn nghệ và một số hoạt động bổ ích khác.

Gửi bình luận