CLB Thơ Facebook chào mừng giải phóng Thủ đô

Hòa cùng không khí sôi động của Hà Nội trong ngày lễ trọng đại, Câu lạc bộ Facebook Việt Nam vừa tổ chức chương trình nghệ thuật đặc sắc chào mừng 65 năm Ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 -10/10/2019).

Chú thích ảnhCa khúc Tiến về Hà Nội, sáng tác cố nhạc sỹ Văn Cao đã tái hiện lại không khí của ngày Thủ đô giải phong 65 năm về trước.

Mở đầu chương trình là chùm ca khúc viết về Hà Nội, khái quát chặng đường lịch sử phát triển của Hà Nội từ ngày giải phóng đến nay, do Đoàn nghệ thuật Hương Mùa Thu của CLB Thơ Facebook Việt Nam biểu diễn.

Chú thích ảnhCa khúc Tổ quốc gọi tên mình thể hiện tinh thần quyết tâm bảo vệ đất nước đất nước của người dân Hà Nội.

Nhân dịp này, CLB Thơ Facebok Việt Nam cũng ra mắt tập thơ "Hà Nội trong tôi" và tổng kết trao giải cho các tác giả tham dự cuộc thi viết về Hà Nội do Hội nhà văn Hà Nội phát động.

Chú thích ảnhGiới thiệu tác phẩm trong tập thơ "Hà Nội trong tôi".
Chú thích ảnhTrao giải cho các tác giả tham dự cuộc thi viết về Hà Nội do Hội nhà văn Hà Nội phát động.

Tận dụng sức mạnh kết nối của công nghệ trong thời đại 4.0, CLB Thơ Facebook Việt Nam đã kết nối mạng lưới những người yêu thơ văn trên khắp cả nước và kiều bào người Việt ở nước ngoài. Với nhiều hoạt động thiết thực, những người đứng đầu CLB đã truyền cảm hứng sống tích cực và tình yêu quê hương đất nước tới đông đảo người dân trong nước và kiều bào ta ở nước ngoài.

Gửi bình luận