Thông tin về TPM

BBS. TÁC PHẨM MỚI giao lưu với các tác giả

(Ngày đăng: 5/8/2017 18:39)

Ngày 31/8/2017, tại Trụ sở Biên soạn TÁC PHẨM MỚI 80 phố Sơn Tây, Ba Đình, Hà Nội, Ban Biên soạn TPM gồm Nhà báo Cao Thâm, Nhà thơ Chử Thu Hằng và Nhà báo Vũ Ngoc Cầm đã có cuộc gặp gỡ, giao lưu với các cộng tác viên và các tác giả của TPM nhân dịp phát hành TPM tập 18. Buổi gặp gỡ đã diễn ra trong không khí ấm áp và trang trọng. Nhà báo Cao Thâm trong phát biểu của mình đã luôn đề cao vai trò của cộng tác viên và bạn đọc TPM. Anh khẳng định: “TÁC PHẨM MỚI LÀ NGÔI NHÀ CHUNG THÂN THIỆN, ẤM ÁP CỦA CHÚNG TA ”. http\://tacphammoi.net/nam-thu-5-tpm-ra-so-dau-tien_n8347.aspx

Chung vui cùng TPM

(Ngày đăng: 30/1/2017 17:57)

Nhà văn Đỗ Chu- Giải thưởng Hồ Chí Minh về Văn học - Nghệ thuật (năm 2012);và Giải thưởng Văn học ASEAN (năm 2004. Ông là nhà văn “như cây quế, thơm từ vỏ thơm vào” (chữ của nhà văn Nguyễn Minh Châu). Đầu Xuân Quý Tỵ 2013, sau khi xem TÁC PHẨM MỚI số đầu tiên, ông gật gù: “Đẹp. Trang trọng. Nom sạch sẽ. Anh Nguyễn Lân Dũng có nói với tôi về TÁC PHẨM MỚI. Ý tưởng hay lắm”. Nói đoạn, ông lấy chiếc bút Parker nắn nót viết lời chúc mừng TÁC PHẨM MỚI. Chỉ có mấy dòng đề tặng mà ông viết chật vật ba lần mới xong.

Mời tham gia viết bài cho TÁC PHẨM MỚI XUÂN 2016

(Ngày đăng: 4/11/2015 14:15)

Kính báo: Đáp ứng nguyện vọng của đông đảo bạn đọc, nhân dịp năm mới 2016, Ban Biên tập TPM sẽ tiếp tục xuất bản ấn phẩm TÁC PHẨM MỚI số Xuân 2016 (số 13 + 14). TÁC PHẨM MỚI sẽ giới thiệu tác phẩm chọn lọc của các tác giả, bạn đọc trong và ngoài nước; bao gồm các thể loại: thơ, truyện ngắn, tản văn, bình thơ, giới thiệu sách, ca khúc, bài văn hay của học sinh v.v. với chủ đề Mùa Xuân - Đất nước - Tình yêu. Trong chuyên trang này, Ban Biên tập sẽ dành cho mỗi tác giả từ 1 đến 3 trang để đăng tác phẩm và ảnh chân dung, tóm tắt tiểu sử tác giả.

Đón đọc TÁC PHẨM MỚI số 12

(Ngày đăng: 28/4/2015 5:16)

TÁC PHẨM MỚI số 12, kỷ niệm 40 năm Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước phát hành ngày 26/4/2015. Hình thức số này đã được cải tiến. Trân trọng giới thiệu bạn đọc. BBT TÁC PHẨM MỚI mong nhận được sự góp ý kiến phê bình của bạn đọc. BBT TÁC PHẨM MỚI

Cộng tác viên và Bạn đọc TÁC PHẨM MỚI đi thực tế Lai Châu

(Ngày đăng: 26/4/2015 12:14)

Nhằm tạo điều kiện cho các Cộng tác viên và Bạn đọc có tư liệu viết bài và giao lưu, học tập kinh nghiệm sáng tác với các Văn nghệ sĩ địa phương, Ban Biên soạn TÁC PHẨM MỚI đã tổ chức chuyến thâm nhập thực tế sáng tác tại tỉnh Lai Châu theo lời mời của Gái Núi Bùi Thị Sơn và chồng là Trai Rừng Phùng Cù Sân, cả hai là Hội viên Hội VHNT tỉnh Lai Châu. Đoàn gồm 21 người, đến từ nhiều tỉnh, do GS.TS.NGND Nguyễn Lân Dũng làm trưởng đoàn.

Mời tham gia viết bài cho Tác phẩm mới

Ấn phẩm TÁC PHẨM MỚI ra mắt thường kỳ 2 tháng một lần, khổ sách 20,5 x 26,5 trên giấy tốt, bìa in 4 màu.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ TÁC PHẨM MỚI

(Ngày đăng: 13/6/2014 22:7)

TÁC PHẨM MỚI là Chuyên đề Báo chí, Văn học, Nghệ thuật do Công ty TNHH TÁC PHẨM MỚI và Nhà xuất bản Văn học liên kết xuất bản và đã được Cục Xuất bản Bộ Thông tin – Truyền thông cho phép xuất bản định kỳ (2 tháng/ kỳ). TÁC PHẨM MỚI được phát hành rộng rãi trong và ngoài nước.

Nguyễn Thủy:
TÁC PHẨM MỚI sẽ đi sâu vào các chuyên đề VH - XH

(Ngày đăng: 14/2/2014 18:56)

Đó là nội dung chính của phương hướng phát triển TÁC PHẨM MỚI trong năm 2014 và những năm tới do lãnh đạo TPM nhấn mạnh tại buổi gặp mặt CTV và bạn đọc, tổ chức sáng nay.

Mời gặp mặt CTV và Bạn đọc TÁC PHẨM MỚI

(Ngày đăng: 12/2/2014 3:45)

Kính gửi: Các cộng tác viên, Bạn đọc TÁC PHẨM MỚI và các bác, các anh, chị, các em trong cộng đồng blogtiengviet Nhân dịp đầu Xuân Giáp Ngọ, Ban Biên soạn TÁC PHẨM MỚI và Giáo sư Nguyễn Lân Dũng tổ chức gặp mặt Cộng tác viên và Bạn đọc TÁC PHẨM MỚI. Ban Biên soạn TÁC PHẨM MỚI kính mời các bác, các anh chị em và các bạn tới dự, giao lưu với Bạn Thơ các vùng miền.

Trang sau

 

Bản quyền website thuộc về Công ty TÁC PHẨM MỚI.

Website đang làm thủ tục cấp phép, điều hành phi lợi nhuận bởi các tình nguyện viên.