Bảng xếp hạng 10+ Truyện Đam Mỹ xuất sắc nhất được đề cử năm 2023

Danh sách 10+ truyện Đam Mỹ xuất sắc nhất năm 2023 là những tác phẩm được đông đảo độc giả lựa chọn. Đam Mỹ là một thể loại truyện không mới nhưng ngày nay ngày càng được yêu thích bởi nhiều độc giả. Đây là thể loại viết về tình yêu nam x nam và những điều thú vị trong cuộc sống tình yêu đồng tính.

Trong những câu chuyện lãng mạn có một chút bi thương, tình yêu vẫn giữ lại màu hồng tươi sáng nhưng cũng còn chút sắc màu buồn tẻ của cuộc sống. Đó là màu sắc của truyện ngôn tình chung, cũng như đặc biệt của truyện Đam Mỹ. Dưới đây là danh sách 10 truyện Đam Mỹ xuất sắc nhất để bạn lựa chọn câu chuyện phù hợp với mình.

1. Ai đem ai là thật

Truyện kể về một câu chuyện tình giữa Lê Sóc và Triệu Cẩm Tân, như một vũng nước giữa sa mạc khô cằn, không thể bỏ qua. “Ai đem ai là thật” là một câu hỏi vô tình nhưng chứa đựng nhiều nỗi niềm trong lòng người đặt câu hỏi.

Ai đem ai là thật

Trong mối quan hệ tình cảm, việc không phân biệt được tình yêu và thích, không biết mình có thích đối tác không, là điều khó khăn nhất. Ban đầu, Triệu Cẩm Tân đã tiếp cận Lê Sóc với mục đích không tốt, không có tình yêu. Nhưng với thời gian, những cảm xúc lạ kỳ trong lòng hai người dần dần trỗi dậy.

Tình yêu là một điều không thể định rõ trên thế giới này, nó khó hiểu nhưng lại đơn giản đến lạ kỳ. Không ai có thể biết trước mình sẽ yêu một người như thế nào. Liệu Triệu Cẩm Tân có thể xác định cảm xúc của mình đối với Lê Sóc? Chuyến du lịch ngắn ngủi ở Mỹ sẽ diễn ra như thế nào? Cuộc gặp gỡ trên máy bay có phải duyên hay không? Đọc truyện đam mỹ hay này tại dtruyen nhé!

2. An cư lạc nghiệp

“An cư lạc nghiệp” – một cuốn tiểu thuyết Đam Mỹ độc đáo, với sự chênh lệch độ tuổi giữa hai nhân vật chính. Câu chuyện bắt đầu với một đêm tình yêu giữa An Cúc Nhạc – mỹ thụ có kinh nghiệm và Đỗ Ngôn Mạch, chỉ mới 15 tuổi. Sau đêm đó, An Cúc Nhạc tá hỏa khi biết cậu là vị trẻ vị thành niên. Sau đêm ấy, anh thụ cố gắng tháo chạy, nhưng cậu công đe dọa làm quan hệ với trẻ vị thành niên.

An cư lạc nghiệp

Đó là một tình huống hài hước, nhưng trong lòng hai người lại chứa đựng nỗi buồn không thể diễn tả. An Cúc Nhạc mang trong tim thương tâm không muốn có mối quan hệ dài lâu, Đỗ Ngôn Mạch thất bại trong tình yêu trước. Mặc dù bắt đầu không mấy suôn sẻ, nhưng quá trình đầy ngọt ngào này chỉ như một hòn đá vứt vào đại dương. Đọc truyện Đam Mỹ hay này tại trang web truyện dtruyen nhé!

3. Anh ấy gọi tôi là hắc liên hoa

Yêu là hy sinh hay nên yêu dễ dàng buông bỏ? Trong vòng 3 năm, Nhâm Nhiêm Nam phải chịu đựng nhiều vết thương, bị người ta xỉ vả, bị người mình yêu phản bội. Có người nói Nhâm Nhiêm Nam ngốc nghếch, quá yếu đuối, nhưng chắc chắn khi yêu đã từng bước vào lầm lối, ai có thể tỉnh táo phân tích, lý giải được điều này? Chắc chắn sẽ có những cao trào, những bí mật được phanh phui để biết rằng điều gì là tình yêu thật sự, và điều gì là giả dối.

Anh ấy gọi tôi là hắc liên hoa

Kết hôn với Cố Ngôn Sanh là niềm hạnh phúc lớn nhất trong đời, cũng là nỗi đau đớn lớn nhất của Nhâm Nhiêm Nam. Anh ta thay thế yêu thương, chịu đựng thiệt thòi chỉ để bảo vệ người mình yêu, nhưng cuối cùng, Cố Ngôn Sanh cũng hiểu lầm anh ta. Khi đã kí giấy ly hôn, khi sự thật đã được phơi bày, khi mọi chuyện đã kết thúc, Cố Ngôn Sanh có cơ hội để thay đổi số phận của cả hai?

“Có thể kết hôn lại chứ, lần này đến lượt tôi theo đuổi em.” Quần áo rách có thể vá lại, mất một miếng ăn có thể tìm được miếng khác, liệu một mảnh tình đã mất có thể nhặt lại không? Khi vết thương trong lòng chưa lành, có cách nào để không để lại sẹo? Đây là một câu chuyện Đam Mỹ đầy xúc động.

4. Ma Tôn Hắn Nhớ Mãi Không Quên

Được xuyên vào nhân vật xấu số nhất trong cuốn truyện, nếu bạn làm bạn sẽ làm gì? Chắc chắn bạn sẽ cố gắng sống. Ích Hoài đã xuyên vào thời điểm trước bi kịch bắt đầu, nhưng cậu bị ép phải bắt đầu, vì cậu muốn sống. Đó là điểm khởi đầu của hàng loạt câu chuyện hài hước trong truyện.

Ma Tôn Hắn Nhớ Mãi Không Quên

Nguyên chủ là đệ tử của Hợp Hoàn Tông, một môn phái tu luyện công pháp song tu để gia tăng tu vi. Để thoát khỏi cuộc sống khốn khó, Ích Hoài buộc phải song tu với Trị Mục Dao – một người mà cậu không thích nhất trong truyện. Sau khi song tu suốt 3 năm, Ích Hoài được tự do và dấn thân vào cuộc sống khác. Một chút hài hước, đôi chút bi thương, “Ma Tôn Hắn Nhớ Mãi Không Quên” không làm bạn hụt hẫng.

5. Có giỏi bẻ thẳng tôi

Bẻ thẳng một cách thành công, một kỹ thuật không thể chối bỏ trong thế giới truyện Đam Mỹ. Hứa Huy là người thẳng, con trai của một gia đình giàu có, và đặc biệt là mê mỹ nữ. Ngô Cảnh An, ngược lại, không giàu có, không đẹp trai, làm công nhân và đồng thời là người đồng tính. Nếu không có gì bất thường, cả đời hai người cũng không có mối liên hệ.

Có giỏi bẻ thẳng tôi

Trớ trêu thay, vì theo đuổi một cô gái đẹp, Hứa Huy đã quen Ngô Cảnh An, vì một hiểu lầm Hứa Huy muốn trả thù cậu bằng cách giả vờ tán tỉnh. Nhưng khi kế hoạch trở thành hiện thực, khi trả thù Ngô Cảnh An đã thành công, Hứa Huy nhận ra rằng mình đã bẻ cong.

Bẻ cong thực sự là một điều khó khăn, nó chỉ xảy ra khi bạn yêu đối tác và chấp nhận đối phương là một phần của cuộc sống của mình. “Có giỏi bẻ thẳng tôi“, một câu chuyện tình không ổn định, nhưng văn phong và cách kể truyện rất thú vị. Hai người không đẹp trai, không giàu có, không có tham vọng quyền lực nhưng vẫn hấp dẫn độc giả.

6. Chim hoàng yến nuôi tám năm đã bay đi rồi

Trong tình yêu, khi bạn hi sinh quá nhiều mà không nhận được sự yêu thương từ đối tác, chỉ có sự lạnh lùng và thờ ơ. Điều đó đã xảy ra với Diệp Bạch Tư. Thời gian 8 năm ở bên nhau, liệu có trân trọng đối phương? Đó không phải lý do, nhưng điều đó làm chết chuyện tình đôi ta. Đoàn Sâm và Diệp Bạch Tư đã bắt đầu một chuyến tình trong tuổi trẻ nhưng kết thúc với sự chia tay.

Chim hoàng yến nuôi tám năm đã bay đi rồi

Đoàn Sâm cho rằng Diệp Lâm Tư không thể rời xa mình sau 8 năm ở bên nhau, nhưng anh ta đã quên rằng, chính mình mới là người dựa dẫm vào đối tác. Yêu lâu cảm giác chán ngấy. Nếu giai đoạn đầu có thể so sánh tình yêu của hai người như kẹo ngọt, gắn kết và không thể tách rời, thì sau một thời gian, kẹo cũng trở nên giòn vụn vì quá giòn.

Yêu là tôn trọng và biết suy nghĩ cho đối phương. Một chú hoàng yến dù bị nuôi nhốt 8 năm vẫn có thể cất cánh bay xa. Khi chủ nhân phát hiện điều này, đã quá muộn. Đó là một lời cảnh tỉnh đau lòng cho những người đang yêu, tình yêu không bền vững, chỉ có cách trân trọng và yêu thương đối phương mới là bền vững. Đọc truyện Đam Mỹ này tại Dtruyen!

7. Chức nghiệp thế thân

Trong ngành công nghiệp điện ảnh, vai trò thế thân là lý tưởng cho những người mới vào nghề, nhưng thật ra ngoài đời thực, nó là một công việc nguy hiểm. Sống lại lần thứ hai, Châu Thống vẫn giữ nguyên bản thân, không thể thoát khỏi cuộc sống làm thế thân cho Doãn Minh Sơ. Tình cờ, Châu Thống xuyên vào thời hiện đại, ban đầu cậu nhận thấy đó như một địa ngục. Khi không biết làm thế nào để tìm lại Doãn Minh Sơ, cậu đi học.

Chức nghiệp thế thân

Trên mắt của gia đình, Doãn Minh Sơ là một cậu con trai đẹp trai, thông minh và học giỏi. Nhưng chỉ có Châu Thống mới biết rằng, cậu ta là một con người tham lam và chỉ biết lợi dụng. Mặc dù ghét nhau nhưng sau một thời gian cùng nhau, hai người dần nhận ra điều tốt đẹp từ đối phương. “Chức nghiệp thế thân” sẽ là một câu chuyện tươi sáng, đưa bạn về kỷ niệm cảm xúc trong thời sinh viên đáng yêu của mình.

8. Cuộc sống đại học xui xẻo

Một cuốn tiểu thuyết Đam Mỹ mang đậm chất thanh xuân trường học với mối tình đáng yêu của cặp đôi Lương Thiếu Đồng và Hà Vĩnh Kỳ. Một ngày nọ, khi các họ hàng xa đến thăm, không chỉ cùng tuổi mà còn tranh giành tình yêu của mẹ và bạn. Lương Thiếu Đồng bị gán vai trò bảo mẫu cho “mụ anh em” Hà Vĩnh Kỳ.

Cuộc sống đại học xui xẻo

Trên mặt phụ huynh, Hà Vĩnh Kỳ xinh đẹp và học giỏi, nhưng chỉ có Lương Thiếu Đồng biết được ông ta tham ăn nhác. Mặc dù họ ghét nhau như chó với mèo, nhưng sau một thời gian dài, họ nhận ra điều tốt đẹp từ đối phương. Trong sự trẻ trung và ấm áp như ánh mặt trời, “Cuộc sống đại học xui xẻo” sẽ là một bản hòa tấu tươi sáng, đưa bạn trở lại những kỷ niệm đẹp đẽ của thời sinh viên.

9. Hoàng thượng đừng nghịch

“Hoàng thượng đừng nghịch” là một câu chuyện xây dựng trên hai không gian và hai thời điểm khác nhau. Ở thế giới cổ đại, Ngu Đường trở thành Hoàng đế và lấy Trạng Nguyên Lang – Tống Tiêu làm nam hậu để cho người mình yêu có cuộc sống hạnh phúc. Hai người chưa kịp tận hưởng cuộc sống hạnh phúc thì Hoàng đế qua đời, Tống Tiêu theo chồng.

Hoàng thượng đừng nghịch

Chết để đi tìm chồng, Tống Tiêu xuyên đến thời hiện đại, đây đúng là địa ngục đối với cô. Khi không biết làm thế nào để tìm lại chồng, cô bắt đầu học tập. Liệu trong thử thách vậy, Tống Tiêu có thể tìm lại chồng kiếp trước không? Cô sẽ làm thế nào để thích ứng với cuộc sống hiện đại?

10. Hiệp định 30 ngày làm gay

“Hiệp định 30 ngày làm gay”, danh sách chứa đựng nội dung của truyện. Hiệp định kéo dài 30 ngày, chỉ là một thử thách phản xã hội, làm gay và thực hiện các buổi hẹn hò theo công thức trên internet. Cặp đôi Trương Linh Dật và Vương Nghiễm Ninh trải qua những thay đổi thú vị.

Trước khi bước vào con đường gian nan này, cả hai là hot boy số một của trường, là đối thủ không đội trời chung, tranh giành mọi thứ, kể cả bạn gái. Mọi thứ hoàn hảo nhưng cuối cùng cả hai đều bị một cô gái đẩy đi. Vì vậy, cả hai thỏa thuận thử làm quen vào trong vòng 30 ngày.

Hiệp định 30 ngày làm gay

Tình cảm nảy sinh trong quá trình theo đuổi, nhưng vì là hai người thẳng, nên họ nghĩ rằng đối phương không thích mình. Chuyện tình chỉ kết thúc khi xảy ra biến cố. Biến cố ấy là gì? Liệu đôi bạn trẻ có thể sống thật với cảm xúc của mình hay không? Hãy đón đọc truyện Đam Mỹ đầy đặn tại Dtruyen.com nhé!

Bảng xếp hạng truyện Đam Mỹ xuất sắc 10+ mà tôi đã giới thiệu chỉ là một phần nhỏ trong thế giới rộng lớn của truyện Đam Mỹ đang chờ đợi bạn khám phá. Danh sách truyện này chỉ là tham khảo, không đủ để đánh giá toàn diện một bộ truyện hay một nhà văn. Tuy nhiên, đây là danh sách truyện Đam Mỹ xuất sắc rất đáng để bạn tham khảo. Hy vọng bạn sẽ tìm được truyện mình thích!

Với danh sách truyện Đam Mỹ hay trên, hy vọng chúng ta có thể đáp ứng tình cảm tại Dtruyen.com, nơi mà những cuốn truyện trên đã và đang được xuất bản. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị.

Nguồn tham khảo danh sách truyện Đam Mỹ: https://dtruyen.com/

Related Posts