Phương pháp chữa bệnh ung thư của nhà nghiên cứu Nguyễn Văn Tường ở Trà Vinh được các nhà khoa học đánh giá cao

Nhà nghiên cứu Nguyễn Văn Tường ở xã Vĩnh Kim, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh đang chữa bệnh ung thư bằng phương pháp cháo Nano và thảo dược Nano. Vừa qua, ông cùng các cộng sự đã điều trị thành công cho 46 ca ung thư và 11 ca nan y khác, trong đó có nhiều bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối đã bị bệnh viện trả về. Phương pháp chữa bệnh ung thư đột phá này đã được các nhà Khoa học, nhà nghiên cứu trong nước và quốc tế đánh giá cao qua các Hội thảo và các buổi khảo sát thực tế.

Ông Nguyễn Văn Tường hiện là hội viên của Trung ương Hiệp Hội những người Lao động Sáng tạo Việt Nam, đồng thời là Chi hội trưởng của Hiệp Hội những người lao động sáng tạo tại tỉnh Trà Vinh. Ngày 11/01/2019 vừa qua, ông Nguyễn Văn Tường  được Chủ tịch Hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt - Đức bổ nhiệm là Phó Viện trưởng - Viện chăm sóc sức khỏe Việt Nam.

Các nhà khoa học tham dự hội thảo về phương pháp chữa bệnh ung thư của ông Nguyễn Văn Tường, do Hiệp hội Những người Lao động Sáng tạo Việt Nam tổ chức năm 2018 tại Trà Vinh.

Thông qua Điểm Hội chữ thập đỏ “Yêu thương và cho không” của xã Vĩnh Kim (huyện Cầu Ngàng, Trà Vinh), nhà nghiên cứu Nguyễn Văn Tường và các cộng sự đã tiếp nhận gần 300 bệnh nhân ung thư trên khắp 63 tỉnh thành cả nước và quốc tế, trong đó có nhiều bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối đã bị bệnh viện trả về.

Tháng 11/2019, các nhà khoa học của Hiệp hội Những người LĐST Việt Nam khảo sát thực tế tại cơ sở điều trị của ông Nguyễn Văn Tường. Tại đây, các nhà khoa học đã ghi nhận: Ông Nguyễn Văn Tường cùng các cộng sự đã điều trị thành công 8 ca ung thư ác tính.


Ông  Nguyễn Văn Tường phát biểu tại buổi gặp mặt.

Tại bổi gặp mặt đầu Xuân Canh Tý 2020 do Hiệp Hội Những người Lao động sáng tạo Việt Nam kết hợp với Liên hiệp Khoa học công nghệ thông tin ứng dụng- UIA và Trung tâm Bảo tồn phát huy giá trị di sản Phật giáo tổ chức ngày 12/1/2020, ông Nguyễn Văn Tường đã báo cáo kết quả  phương pháp chữa bệnh ung thư giai đoạn cuối bằng công nghệ cháo Nano và thảo dược Nano và đã được đông đảo các các nhà khoa học, các nhà quản lí xã hội nhiệt liệt hoan nghênh. Ông Nguyễn Văn Tường chia sẻ:

“Nước kiềm qua hệ thống xử lý của máy Kangen trở thành nước Nano, nước Nano nấu với gạo thì được cháo Nano. Trong cháo Nano có đầy đủ chất dinh dưỡng cung cấp cho cơ thể nhưng lại “bỏ đói” tế bào ung thư, khiến tế bào ung thư không phát triển được nữa và bị tiêu diệt. Bên cạnh đó, kết hợp với thảo dược Nano để chống oxy hóa, trung hòa với các góc tự do. Nên cháo Nano và thảo dược Nano kết hợp với nhau cho ra kết quả rất cao... Bằng chứng là vừa qua, chúng tôi đã điều trị thành công 46 ca ung thư và 11 ca nan y các loại. Với mong muốn yêu thương và cho không, tôi cùng các cộng sự mong muốn được giúp nhiều bệnh nhân hơn nữa, để họ sớm thoát khỏi những cơn đau đớn của bệnh tật hành hạ...”.


Ông Nguyễn Trung Trực - Chủ tịch Hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt - Đức trao quyết định bổ nhiệm Phó Viện trưởng- Viện chăm sóc sức khỏe Việt Nam cho nhà nghiên cứu Nguyễn Văn Tường.

Theo Trang Nhung donghanhviet.vn

Gửi bình luận