Tác phẩm báo chí

Thi đường Bảo Minh Trang cấp chứng chỉ bồi dưỡng sáng tác thơ cho học viên

(Ngày đăng: 11/3/2018 21:8)

     Sáng nay, THI ĐƯỜNG BẢO MINH TRANG đã tổ chức họp mặt đầu Xuân và phát CHỨNG CHỈ TỐT NGHIỆP cho những học viên vừa tốt nghiệp tại một nhà hàng ở 16A Lê Hồng Phong Tp HCM. Gần 200 học viên cùng các đại biểu đã tới dự.


 


Trong phong trào thơ ca Fb, đã có một số cơ sở hướng dẫn làm thơ, trong đó THI ĐƯỜNG BẢO MINH TRANG do cô giáo Bảo Minh Trang làm hiệu trưởng là MỘT TỔ CHỨC ĐÀO TẠO BÀI BẢN VÀ CÓ UY TÍN NHẤT. Thành lập từ năm 2013 tới nay, đã có 1500 học viên ở khắp các Tỉnh, Thành, trong nước và cả ở Hải ngoại theo học. Đến nay, đã có 292 học viên lớp THƠ TỔNG HỢP và 236 học viên lớp ĐƯỜNG THI Tốt nghiệp.
THI ĐƯỜNG tồn tại và ngày càng phát triển là do công sức của cô giáo Bảo Minh Trang cùng các học viên. Ngoài tài năng cùng đức độ mà ai cũng kính mến, cô giáo còn là người tổ chức giỏi, xây dựng được một đội ngũ trợ giảng có trình độ để hỗ trợ, theo kiểu NGƯỜI ĐI TRƯỚC, RƯỚC NGƯỜI ĐI SAU.
Có một điều rất đặc biệt, dù ngoài đời có là ai đi chăng nữa, khi bước vào THI ĐƯỜNG mọi người đều phải TÔN SƯ TRỌNG ĐẠO và đối xử với nhau theo quan hệ HUYNH, ĐỆ, TỶ, MUỘI. Nhờ đó, học viên đều nghiêm túc trong học tập và trong cách cư xử, làm tăng thêm uy tín của THI ĐƯỜNG.
Do những đóng góp của THI ĐƯỜNG và của cô giáo Bảo Minh Trang cho phong trào sáng tác thơ ca trên Fb, vừa mới đây, CLB THƠ VIỆT NAM đã tặng cô KỶ NIỆM CHƯƠNG VÌ SỰ NGHIỆP THƠ CA VIỆT NAM. Đây là một sự ghi nhận đúng đắn và kịp thời.
Nhận lời mời, tôi đã vào tham dự để cùng chia vui với cô giáo Bảo Minh Trang cùng THI ĐƯỜNG. Thay mặt Ban Chấp hành CLB THƠ VN TRÊN FB, tôi đã báo cáo lại kết quả của Đại hội, chuyển lời chúc mừng của Chủ tịch Ngô Thái, đồng thời đề nghị THI ĐƯỜNG BẢO MINH TRANG là thành viên và là cơ sở đào tạo của CLB THƠ VN TRÊN FB. Cô giáo Bảo Minh Trang đã ghi nhận, hứa sẽ trao đổi với BTV Câu Lạc Bộ trong chuyến ra Bắc vào cuối tháng 3 này.

Tác giả bài viết: Đức Kết nối

 

Bản quyền website thuộc về Công ty TÁC PHẨM MỚI.

Website đang làm thủ tục cấp phép, điều hành phi lợi nhuận bởi các tình nguyện viên.