Thơ

tpm. Chùm thơ của Vũ Nguyên (Thanh Hóa)

(Ngày đăng: 17/3/2018 20:43)

..."Tháng Ba về người hỡi đã biết chưa/ Buổi sớm nay nắng đùa trên cỏ lá/ Nắng xôn xao tháng ba trời vào Hạ/ Tiếng ve sầu rộn rã một mùa thương..." (Thơ Vũ Nguyên)

tpm. Chùm thơ của Huỳnh Khánh Dương (Bình Thuận)

(Ngày đăng: 16/3/2018 22:1)

Tác giả Huỳnh Khánh Dương quê ở Xã Bình Dương - Huyện Bình Sơn- Tỉnh Quảng Ngãi; Thường trú: Khu phố 2-Phường Mũi Né -Thành Phố Phan Thiết -Tỉnh Bình Thuận. Số điện thoại :01655436406.

tpm. Chùm thơ của Vũ Thị Kim Dung ( Vu Dung Jns -Hà Nội )

(Ngày đăng: 16/3/2018 21:22)

"...Anh có thấy dịu dàng con phố vắng/ Mình bên nhau giữa khoảng lặng mênh mang/ Gót chân em lướt nhẹ thảm lá vàng/ Tay đan tay ngày đông sang chạm ngõ..." (Thơ Vũ Thị Kim Dung)

tpm.Chùm thơ của Đặng Chấn Hưng

(Ngày đăng: 14/3/2018 17:49)

"...Là người XA QUÊ, nhiều năm ở trong quân ngũ rồi lại thêm mấy chục năm sống ở thành thị, vậy mà anh vẫn giữ được CHẤT QUÊ. Đọc thơ anh, ta thấy lại hình ảnh cái AO QUÊ trong THU VỊNH, THU ĐIẾU của Nguyễn Khuyến, thấy lại CÂY ĐA, BẾN NƯỚC, SÂN ĐÌNH, cùng với những hình ảnh làng quê đẹp trong thơ Đoàn văn Cừ, Anh Thơ...của dòng thơ ca lãng mạn trước đây..." (ĐỨC KẾT NỐI tuyển chọn và giới thiệu).

tpm.Chùm thơ của Toàn Tâm Hòa Nguyễn

(Ngày đăng: 13/3/2018 18:25)

Nhà thơ Toàn Tâm Hoà Nguyễn ở Tp HCM, tên thật là Nguyễn Chí Công. Anh yêu thơ và làm thơ từ lúc còn trẻ. Nhờ có Thơ mà anh đã nên vợ, nên chồng với chị Thư Trần, Hiệu trưởng trường Mầm non và là một người cũng rất yêu thơ. Thơ của Toàn Tâm thường viết về quê hương, về tình yêu, về cảm nhận cuộc sống...Dù viết đề tài nào, thơ anh đều đem đến niềm vui, niềm an lạc cho người đọc. Đây là điều rất cần thiết khi xã hội đang còn nhiều bức xúc và trăn trở (Đức Kết Nối tuyển chọn và giới thiệu)

tpm. Chùm thơ của Hà Ngọc Mai

(Ngày đăng: 12/3/2018 22:51)

Tác giả Hà Ngọc Mai tên thật là Lê Thị Ngọc Hà Quê: Xóm 14 xã Nghi Liên, Thành phô Vinh, Nghệ An.

tpm. Chùm thơ của Thanh Phong

Nhà thơ Thanh Phong, tên thật là Nguyễn Công Toàn, là nhà thơ cựu chiến binh. Trong Quân đội, anh có bài thơ CÁNH VÕNG nổi tiếng, đi cùng năm tháng. Mượn hình ảnh CÁNH VÕNG, anh nói về thế hệ thanh niên sinh ra trong chiến tranh, tham gia chiến đấu và trở về sau chiến tranh. Hiện nay, anh viết nhiều về mảng thơ trữ tình. (Nhà thơ Đức Kết Nối tuyển chọn và giới thiệu)

tpm. Chùm thơ của Song Trà

(Ngày đăng: 11/3/2018 17:7)

Tác gải Song Trà tên thật là Dương Văn Tể; Nicknem fb Song Trà; Chổ ở hiện nay: Phường Đông Hải- TP - Phan Rang, Tháp Chàm - Tỉnh Ninh Thuận

tpm.Chùm thơ của Nga Vũ

(Ngày đăng: 10/3/2018 19:14)

Chúng ta đã được xem phim NGƯỜI ĐÀN BÀ HÁT, còn chị Nga Vũ lại là NGƯỜI ĐÀN BÀ LÀM THƠ. Thơ chị thường nặng về những hoài niệm của quá khứ, kể cả tình yêu. Có điều, nhớ lại tình yêu cũ, thơ chị không hề tiếc nuối và bi luỵ, bởi còn gì nữa đâu để mà than, mà khóc. Chị viết như trải lòng mình, rất khoáng đạt và không bị gò bó, nên thơ chị đi thẳng vào lòng người. ĐỨC KẾT NỐI.

Thơ của các tác giả nữ-Hội viên CLB thơ VN trên facebook

(Ngày đăng: 7/3/2018 18:45)

Nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Ban Thường vụ CLB thơ Việt Nam trên facebook và BBT TÁC PHẨM MỚI gửi tới các chị, các em lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc chị em luôn trẻ, đẹp, sáng tạo; nhiều niềm vui trong cuộc sống. Nhân dịp này, TACPHAMMOI.NET trân trọng giới thiệu chùm thơ của nữ hội viên. Chùm thơ do BTV Đức Kết Nối tuyển chọn

Trang sau

 

Bản quyền website thuộc về Công ty TÁC PHẨM MỚI.

Website đang làm thủ tục cấp phép, điều hành phi lợi nhuận bởi các tình nguyện viên.