Thông tin về TPM

Cao Thâm:
THÔNG BÁO PHÁT HÀNH TÁC PHẨM MỚI XUÂN GIÁP NGỌ

(Ngày đăng: 12/1/2014 11:34)

TÁC PHẨM MỚI Xuân Giáp Ngọ khổ A4 gồm 148 trang (tương đương 296 trang khổ 13 x 19 cm), đã ra mắt bạn đọc vào ngày 15/1/2014 (16 tháng Chạp, Quý Tỵ). Giá mỗi cuốn 50 000 đ. Các tác giả và bạn đọc có nhu cầu mua TPM số này, đề nghị đăng kí với Tòa soạn qua e.mail: tacphammoi07@gmai.com hoặc qua chị Nguyễn Thủy, phụ trách Trị sự: ĐT: 01295188868 * Email: thuy_nguyen200371@yahoo.com và vui lòng gửi tiền vào Tài khoản: Công ty TNHH TÁC PHẨM MỚI, 102010001724936, Ngân hàng TMCP Công thương VN. Chi nhánh Ba Đình, Hà Nội. Chúng tôi sẽ gửi ấn phẩm tới tận nhà các bạn.

Thông báo số 2 về việc phát hành TPM Xuân Giáp Ngọ

(Ngày đăng: 6/1/2014 11:40)

Ban Biên soạn TÁC PHẨM MỚI đang tiếp tục hoàn thiện TÁC PHẨM MỚI XUÂN GIÁP NGỌ. Chúng tôi vui mừng thông báo sơ bộ để Quí Bạn đọc của TÁC PHẨM MỚI biết: Khoảng 100 tác giả trong và ngoài nước có bài tham gia với nhiều thể loại: truyện ngắn, phóng sự, tản văn, giới thiệu tác phẩm, thơ, nhạc, họa... Các bài tham gia đều có chất lượng tốt. Chúng tôi sẽ lần lượt giới thiệu các tác giả và bài viết tham gia TÁC PHẨM MỚI XUÂN GIÁP NGỌ và lưu giữ mãi mãi trong chuyên mục TÁC GIẢ - TÁC PHẨM của website http://tacphammoi.net/ Xin trân trọng cảm ơn các anh chị em và các bạn đã ủng hộ và đồng hành cùng TÁC PHẨM MỚI. Kính chúc Quí Bạn đọc của TÁC PHẨM MỚI một năm mới hạnh phúc và thành công. Ban Biên soạn TÁC PHẨM MỚI

GS. Nguyễn Lân Dũng:
Lá thư đầu năm gửi bạn đọc TÁC PHẨM MỚI

(Ngày đăng: 28/12/2013 19:2)

Năm mới 2014 là năm thứ hai của TÁC PHẨM MỚI và tacphammoi.net, cũng là năm mà độc giả trong và ngoài nước biết đến và yêu mến một ấn phẩm mang tên TÁC PHẨM MỚI, với đội ngũ cộng tác viên đa dạng, trẻ trung và đầy sức sáng tạo. Mỗi tác giả cũng đồng thời là một tình nguyện viên để giới thiệu cho bạn bè biết đến tài năng và sáng tạo nghệ thuật của mình thông qua TÁC PHẨM MỚI. Sân chơi này đã đáp ứng nhu cầu của đông đảo những người yêu văn chương trong và ngoài nước.

Thông báo về việc xuất bản TÁC PHẨM MỚI số đặc biệt.

(Ngày đăng: 9/12/2013 9:51)

TÁC PHẨM MỚI số Xuân Giáp Ngọ ra CHUYÊN TRANG ĐẶC BIỆT để giới thiệu tác phẩm chọn lọc của các tác giả, bạn đọc trong và ngoài nước; bao gồm các thể loại: thơ, truyện ngắn, tản văn, bình thơ, ca khúc, bài văn hay của học sinh v.v. với chủ đề Mùa Xuân - Đất nước - Tình yêu. Trong chuyên trang này, Ban Biên tập sẽ dành cho mỗi tác giả từ 1 đến 3 trang để đăng tác phẩm và ảnh chân dung, tóm tắt tiểu sử tác giả.

Lễ ra mắt Tác Phẩm Mới

Lễ ra mắt Tác Phẩm Mới

300 CTV và bạn đọc đã tới dự buổi ra mắt TÁC PHẨM MỚI

Ngày 24/ 2 (tức Rằm tháng Giêng Quí Tỵ), tại Trụ sở biên soạn TPM 80 Sơn Tây (P. Kim Mã, Q. Ba Đình, Hà Nội), Ban Biên soạn TÁC PHẨM MỚI tổ chức gặp mặt các cộng tác viên và bạn đọc, đồng thời ra mắt TÁC PHẨM MỚI số 2.

Thông điệp mùa xuân

Bài đã đăng TÁC PHẨM MỚI SỐ 1

Trang trước

 

Bản quyền website thuộc về Công ty TÁC PHẨM MỚI.

Website đang làm thủ tục cấp phép, điều hành phi lợi nhuận bởi các tình nguyện viên.